• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • 5 Bí kíp để hội tụ tại bàn Poker

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by thanh951724, May 20, 2019.

  1. thanh951724

   thanh951724 Member

   5 Bí kíp để hội tụ tại bàn Poker


   Có khả năng tụ hội chỉ cần khoảng dài là kĩ năng quan trọng nhất mà người chơi poker nên có.

   Việc tập hợp trong những chuỗi trận dài sẽ tăng khả năng thắng của bạn và chính là điều phân biệt giữa người chơi tốt và người chơi giỏi.

   sau đây là 5 bí kíp giúp bạn cải thiện sự tập trung, chính yếu hướng đến người chơi đấu giải nhưng các người chơi ván đơn lẻ cũng có thể ứng dụng những điều này.

   [​IMG]

   Bí kíp giúp tập trung chơi poker
   1. Đựng điện thoại đi
   nếu như ai ấy hỏi thứ làm bạn xao nhãng nhất trong cuộc sống là gì, các bạn sẽ đề cập gì? Phần nhiều sẽ nói là chiếc điện thoại.

   ví như các bạn là người chơi xì tố poker một cách nghiêm chỉnh, đây là nghi vấn quan yếu hơn: “Bạn có đều đặn nhìn điện thoại khi chơi không?

   Hy vọng câu trả lời là “không”.

   lúc vào sâu trong giải, người chơi thường khởi đầu quy tụ hơn và bỏ điện thoại ra xa. Điều này cho thấy họ coi trọng sự tụ hội như thế nào. Nhưng vì ko tắt điện thoại sớm hơn, họ thường đốt 1 vài tiền và bỏ lỡ thời cơ đi xa hơn.

   phổ biến người trong chúng ta với lấy chiếc điện thoại ngay lúc thức dậy nhưng hãy phấn đấu bỏ lề thói này. Ban đầu, bạn có thể sẽ cảm thấy thiếu vô thiên lủng đó nhưng điều ấy sẽ qua nhanh thôi.

   trong khi chơi, hãy để chế độ phi cơ hoặc tắt máy. Dopamine tiết ra mỗi khi nhận được tin nhắn hay thông tin sẽ quá quyến rũ lúc các bạn mới bước vào giải và khiến bạn chẳng thể ko sờ vào điện thoại.

   Hãy tụ hội, bỏ điện thoại sang một bên, lưu ý vào từng động thái các bạn sẽ học được không ít trong khoảng cả những người chơi khác – một cách để giúp bạn bớt chán trong lúc đợi đến lượt.

   2. Tận dụng âm nhạc
   Âm nhạc có thể là một dụng cụ tốt để giữ tụ hội, nếu nó thích hợp với các bạn. Âm nhạc giúp bạn thoả thích và ít ra là hội tụ vào ván chơi mà không phải nhìn điện thoại hoặc nhìn xa xôi.

   Âm nhạc cũng tốt trong việc phá bỏ lề thói sử dụng điện thoại và giữ tinh thần tốt cho các bạn.

   ví như muốn chọn nhạc để quy tụ, bắt buộc cá nhân tôi là danh sách “Have a Great Day” trên Spotify.

   3. Đừng tiêu hao thời kì nghỉ


   Đây là điều quá rõ ràng. Ví như chơi trong giải đấu, các bạn cần trung bình nghi sau mỗi 2h. Hãy tận dụng giờ nghỉ làm lợi thế cho mình. Thỉnh thoagr đứng dậy, chuyển động để máu lưu thông. Điều này sẽ tăng mức độ hội tụ sau khi trở lại bàn.

   Vì ko được sử dụng điện thoại khi chơi, bạn có thể dành thời kì này để rà soát tin nhắn, mạng thị trấn hội,… trước lúc quay lại bàn chơi.

   4. Tự đặt tốc độ cho bản thân
   các giải đấu phổ thông ngày thường rất tốn sức Vì vậy bạn có thể không tập hợp 100% ngay trong khoảng đầu. Ví như giải quá dài, rất khó để tụ họp cao độ ở mọi cuộc chiến.

   Trong tình trạng này, tiết kiệm sức một tẹo cho các ngày sau là chấp nhận được. Tuy thế bạn phả biết rằng bạn sẽ tự ý làm giảm trị giá kỳ vọng khi ấy Do vậy nên, đây là quyết định cá nhân của các bạn.

   nếu như chơi ở các loại ngắn hơn, hãy luôn chơi tốt nhất có thể từ những ván Việc trước tiên.

   5. Thiền
   ví như chưa từng thử thiền, bạn có thể thử. Một trong số những người thành công nhất thế giới, trong khoảng người chơi poker đến CEO đều nói rằng thiền có hiệu quả.

   những người mới thiền nên bắt đầu với hướng dẫn từng bước, các bạn có thể sắm thấy trên rộng rãi ứng dụng điện thoại.

   [​IMG]

   Kết luận
   ví như trong những trò chơi khác, thể thao, công việc không nên xao nhãng thì Poker cũng vậy. Để cải thiện tụ hội, người chơi đánh bài online hãy chơi 1 bàn 1 lần rồi coi xét. Quyết tâm quy tụ ngay cả những khi xui xẻo. Hi vọng độc giả hết bài này mà ko cần rà soát điện thoại. Chúc may mắn!
    

  Share This Page

  -->