• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Gần đây sản phẩm cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hơn nếu phải so với bình gas mini trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc bởi tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất hay kinh doanh cồn thạch hay cồn khô đối với những người chuẩn bị kinh doanh thì không cần nhiều chi phí. Tôi sẽ chuyển giao đến bạn thực tiễn quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch & cồn khô.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho các bạn một cách miễn phí làm những loại nước tẩy rửa thường dùng ví dụ như nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet hay nước vệ sinh kiếng,...

   Liên Hệ Số Điện Thoại hay Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn nếu so với hàng cồn khô do những lợi thế. Kỹ thuật làm cồn thạch không sử dụng nhiệt do đó rất là an toàn và trang thiết bị ít đầu tư. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại hoặc làm cay mắt nên rất an tâm đối với người dùng.

   Đầu tư dành cho thiết bị và nguyên vật liệu sản xuất cồn thạch tầm dao động 10 - 20 triệu, không gian khoảng 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu quý vị có được điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm ở quy mô lớn.

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Phương pháp làm cồn khô khi cháy không gây cay đôi mắt và không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Tôi sẽ chỉ dẫn đến bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quí vị có khả năng thay đổi chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể làm ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

   Phương pháp sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Cách thức làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Đặc biệt không dùng quá nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí ban đầu rất thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị tự mình sản xuất ra cồn thạch, cồn gel hay cồn khô với các thiết bị hay nguyên liệu đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô hay cồn thạch: 5 triệu.

   Xin gọi Số đt và Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 26, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas mini.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng viên cồn thạch.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so gas.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng so bếp gas.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, hàng quán dùng viên cồn thạch.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    

  Share This Page

  -->